trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Toyota tung phiên bản đặc biệt kỷ niệm 45 năm cho dòng xe GR Supra

Toyota tung phiên bản đặc biệt kỷ niệm 45 năm cho dòng xe GR Supra

Hãng Toyota vừa tung ra phiên bản đặc biệt kỷ niệm 45 năm cho dòng xe GR Supra và chỉ có số lượng 900 chiếc xe được sản xuất chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ

Huyền thoại JDM Toyota GR Supra 45th Anniversary có tổng cộng 900 xe, có 450 xe màu sơn cam gợi nhớ chiếc Supra trong series phim Fast & Furious. Toyota Supra là biến thể của Celica được ra mắt lần đầu 1979, đến nay Supra đã tròn 45 tuổi. Nhân sự kiện này Toyota quyết định giới thiệu GR Supra phiên bản 45th Anniversary.

 

Toyota tung phiên bản đặc biệt 45 năm cho dòng xe GR Supra - 1
 

 

Toyota tung phiên bản đặc biệt 45 năm cho dòng xe GR Supra - 2

Toyota tung phiên bản đặc biệt 45 năm cho dòng xe GR Supra - 3

Toyota Supra thế hệ thứ 4 là mẫu xe tạo nên tượng đài JDM của thương hiệu này. Với phiên bản kỷ niệm 45 năm, những chiếc Supra 45th Anniversary sẽ có tông sơn màu cam Mikan Blast hoặc trắng Absolute Zero. Trong đó có 450 xe được sơn màu cam Mikan Blast. Phần đuôi Toyota GR Supra trong bài được sơn màu đen và có thể điều chỉnh bằng tay.

Toyota tung phiên bản đặc biệt 45 năm cho dòng xe GR Supra - 4

Toyota tung phiên bản đặc biệt 45 năm cho dòng xe GR Supra - 5

Toyota GR Supra 45th Anniversary trang bị bộ mâm 19 inch sơn màu đen mờ, kết hợp cùm heo phanh sơn màu đen. Xe nổi bật với tông màu ngoại thất có gói trang trí màu đen với tem sọc cùng logo chữ "Supra" đặt tại hông xe. Khu vực động cơ có điểm nhấn là thanh cân bằng được bổ sung.

Toyota tung phiên bản đặc biệt 45 năm cho dòng xe GR Supra - 6

Toyota tung phiên bản đặc biệt 45 năm cho dòng xe GR Supra - 7

Toyota tung phiên bản đặc biệt 45 năm cho dòng xe GR Supra - 8

Toyota GR Supra được trang bị khối động cơ I6, dung tích 3.0L tăng áp kép, cho công suất 382 mã lực kết hợp hộp số tự động 8 cấp và số sàn 6 cấp. Toyota GR Supra 45th Anniversary chưa công bố giá và dự kiến sẽ bán vào cuối năm 2023.

(Nguồn: 24h.com.vn)