trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Range Rover Evoque 2024 chuẩn bị trình làng thị trường Malaysia tháng 1/2024

Range Rover Evoque 2024 chuẩn bị trình làng thị trường Malaysia tháng 1/2024

Jaguar Land Rover Malaysia (JLRM) vừa thông báo sẽ ra mắt mẫu Range Rover Evoque bản nâng cấp (facelift) ngay trong tháng 1/2024 với nâng cấp ngoại thất, bổ sung màn hình 11,4 inch mới.

 

Ở ngoại thất, Evoque có lưới tản nhiệt mới được sửa đổi mô phỏng theo các mẫu Land Rover khác như Range Rover, Range Rover Sport và Range Rover Velar mới nhất.

Ở ngoại thất, Evoque có lưới tản nhiệt mới được sửa đổi mô phỏng theo các mẫu Land Rover khác như Range Rover, Range Rover Sport và Range Rover Velar mới nhất.

Đèn pha Pixel LED cũng được làm mới với đèn chạy ban ngày được nâng cấp và đèn hậu được tân trang.

Bên trong cabin, Evoque theo bước Velar khi áp dụng cách tiếp cận đơn giản hóa bằng việc bố trí bảng điều khiển trung tâm thay vì các trang bị phân tán.

Giờ đây chỉ có một màn hình cảm ứng cong 11,4 inch duy nhất trên bảng điều khiển, cho phép truy cập vào tất cả các chức năng chính cũng như điều khiển xe bổ sung.

Sự thay đổi này không chỉ giúp nội thất gọn gàng mà còn mang lại nhiều không gian chứa đồ và một cổng sạc không dây dưới màn hình cảm ứng.

Thông tin chi tiết về hệ thống truyền động đầy đủ không được cung cấp, mặc dù JLRM đã xác nhận rằng, Evoque sẽ có công nghệ động cơ xăng Ingenium.

Mẫu xe sắp ra mắt hiện được cung cấp với các phiên bản P200 và P250, cả hai đều được trang bị động cơ bốn xi-lanh thẳng hàng tăng áp 2.0 lít, tạo ra công suất 200 mã lực và mô-men xoắn 320 Nm hoặc 249 mã lực và mô-men xoắn 365 Nm.

Hộp số tự động 9 cấp ZF được trang bị tiêu chuẩn cho các biến thể này, cũng như hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian hiệu quả với tính năng ngắt kết nối Driveline.

JLRM cho biết, họ sẽ tổ chức buổi xem trước mẫu xe này tại một buổi roadshow diễn ra tại Trung tâm mua sắm Bangsar từ hôm nay 3/1-7/1/2024.

(Nguồn: xe.baogiaothong.vn)