trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Đại lý nhận đặt cọc Mercedes-Benz EQS 2023, giá dự kiến từ 5,5 tỷ đồng

Đại lý nhận đặt cọc Mercedes-Benz EQS 2023, giá dự kiến từ 5,5 tỷ đồng

Mercedes-Benz EQS 2023 sẽ được ra mắt tại triển lãm Vietnam Motor Show (VMS) 2022, hiện tại một số đại lý đã bắt đầu mời chào đặt cọc mẫu xe này.

Theo tìm hiểu, một số đại lý Mercedes-Benz trên toàn quốc hiện đã mở đơn đặt hàng cho mẫu xe điện EQS 2023, thời gian giao xe sớm nhất dự kiến vào khoảng quý I hoặc quý II năm sau. Tạm thời, Mercedes-Benz Việt Nam chỉ công bố về hệ thống sạc tại nhà cho người dùng EQS, chưa có thông tin về kế hoạch phát triển hệ thống sạc nhanh ở các điểm công cộng.

Mercedes-Benz EQS vốn từng được coi là một phiên bản điện hoá của dòng S-Class nhưng thực tế lại cho thấy, đây là một mẫu xe hoàn toàn khác biệt về mọi thứ từ thiết kế tới khung gầm, thậm chí còn có phần đẳng cấp hơn hẳn. 

Đại lý Việt Nam nhận cọc Mercedes-Benz EQS 2023, giá dự kiến từ 5,5 tỷ đồng - 3

Mẫu xe sang thuần điện đầu bảng của Mercedes-Benz sở hữu thiết kế Futuristic (tương lai hóa) vô cùng bắt mắt. Khoang cabin xe có tới 5 màn hình, bao gồm 3 màn hình ở khu vực phía trước và 2 màn hình ở hàng ghế sau. Trong đó, bộ ba màn hình phía trước trên của EQS được trang bị phần mềm MBUX thế hệ mới nhất.

Một số trang bị đáng chú ý khác trên Mercedes-Benz EQS 2023 bao gồm: hệ thống âm thanh Burmester 710 W với 15 loa, màn hình hiển thị thông tin kính lái tích hợp công nghệ thực tế ảo, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, cửa đóng/mở chỉnh điện, hệ thống đèn viền Active Ambient Lighting thay đổi màu theo chế độ lái và hệ thống lọc không khí HEPA.

Đại lý Việt Nam nhận cọc Mercedes-Benz EQS 2023, giá dự kiến từ 5,5 tỷ đồng - 7

Một nhân viên bán hàng đại lý nhận cọc Mercedes-Benz EQS 2023 tại Việt Nam

Một số nguồn tin cho hay, tất cả các phiên bản của Mercedes-Benz EQS 2023 phân phối tại Việt Nam đều được trang bị pin với dung lượng 107,8 kWh, cho phép xe di chuyển 770 km sau mỗi lần sạc đầy.

(Theo 24h.com.vn)